0903 996 445

So sánh các bảng liệt kê

Không gian lưu trữ rộng rãi bên trong “khối rubik” đa chiều

Không gian lưu trữ rộng rãi bên trong “khối rubik” đa chiều

Chỉ cần nắm lấy phần tay cầm của chiếc tủ hình rubik và đẩy nhẹ là cả “thế giới lưu trữ” rộng rãi sẽ hiện ra trước mắt bạn.

Một món đồ nội thất vừa có “ngoại hình” bắt mắt, vừa có tính năng ấn tượng, cung cấp cho bạn không gian lưu trữ hoàn hảo dù trong phòng khách hay phòng bếp. Chiếc tủ có tên Cubrick của hãng Yard Sale Project (Iran) là một món nội thất như vậy. Dù mới xuất hiện trên thị trường được một thời gian ngắn nhưng hiệu ứng mà nó mang lại vượt quá mong đợi của nhà sản xuất. Chắc hẳn bạn cũng sẽ cảm thấy thú vị khi khám phá Cubrick.

Cubrick khiến chúng ta liên tưởng tới khối rubik đa chiều. Nó không sử dụng nhiều màu sắc mà ghi điểm bằng sự sang trọng và tinh tế. Bề ngoại được sơn màu bắt mắt, bên trong lót vải Impale với tông màu tương phản vô cùng nổi bật.

Nhà thiết kế đã tạo ra 3 mẫu tủ với kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, bao gồm: Cubrick Twenty/ Decanter (160 x 60cm), Cubrick Sixteen (130 x 60cm) và Cubrick Twelve (100 x 60cm). Cùng với đó là bảng màu phong phú với khoảng 20 màu đủ cấp độ: hồng tím ngọt ngào, trắng tinh tế, xám thanh lịch hay xanh ngọc hiện đại… để người dùng tha hồ lựa chọn cho phù hợp với sở thích.

Bài viết liên quan

Những mẫu phòng khách màu hồng đốn tim bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên

Không gian sống của bạn sẽ trở nên bừng sáng, ấm áp hơn khi tô điểm cho...

Tiếp tục đọc

Những mẫu phòng khách màu xám vừa đẹp vừa sang

Lựa chọn màu xám cho phòng khách, nếu không khéo léo, bạn sẽ dễ mắc phải...

Tiếp tục đọc

Nhà nhỏ mà lại thích sự ấm cúng, hãy chọn sofa đôi

Sofa đôi (loveseat sofa), chỉ cần nghe tên thôi đã hiểu rằng mẫu sofa này có...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận

.
.
.
.